Lĩnh Vực Hoạt Động

Kansaivina là Tổng thầu xây dựng thực hiện toàn diện các quy trình trong một dự án xây dựng công nghiệp.

XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Tổng thầu xây dựng thực hiện toàn diện các quy trình trong dự án xây dựng công nghiệp, từ bước tư vấn thiết kế đến thi công công trình, lắp đặt hệ thống MEP, giám sát và quản lý, tùy theo đặc thù của từng dự án cũng như yêu cầu từ chủ đầu tư kết hợp với tình hình khảo sát thực tế.

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan từ năm 2011, KANSAIVINA cam kết đưa ra thiết kế và tư vấn phương án thi công mang tính tổng thể giúp tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí vận hành. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện dự án theo hợp đồng tổng thầu “Chìa khóa trao tay” (Lump Sum Turn Key), theo đó mọi kế hoạch tài chính rõ ràng, không phát sinh chi phí so với kế hoạch đề ra.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Đối với các dự án xây dựng nhà máy công nghiệp, Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên cũng là giai đoạn quan trọng nhất. Mức độ chi tiết và phù hợp của mỗi phương án quy hoạch, thiết kế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và thời gian thực hiện trong các giai đoạn sau. Một bản thiết kế nhà xưởng tốt có thể giúp chủ đầu tư giảm 20 – 30% chi phí nhân công, tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Chính vì vậy, Kansaivina đặc biệt chú trọng đến giai đoạn tư vấn thiết kế.

Sau khi tiếp xúc với chủ đầu tư để tìm hiểu yêu cầu, đặc thù, công năng của nhà máy, kết hợp với tình hình thực tế khi khảo sát, Kansaivina sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế ngay từ giai đoạn trước đầu tư: cùng chủ đầu tư đưa ra các phương án về ý tưởng, quy hoạch, mặt bằng… giúp tối ưu giải pháp thi công ngay từ bước đầu.

GIÁM SÁT THI CÔNG

Đối với các dự án xây dựng công nghiệp, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn, tuổi thọ và công năng của công trình. Do đó, việc giám sát – quản lý chất lượng không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm dày dạn trong nghề mà còn yêu cầu cả sự hiểu biết, cập nhật liên tục về những kỹ thuật, công nghệ mới nhất của thế giới. Với vốn kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, KANSAIVINA hân hạnh được các đối tác lớn tin tưởng và chỉ định làm đơn vị giám sát – quản lý chất lượng của nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam.

Hệ thống M.E.P

Hệ thống M.E.P (Mechanical, Electrical and Plumbing) là nhu cầu thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất sản xuất và an toàn của nhà máy, vì vậy hạng mục này không chỉ cần đảm bảo hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ mà còn cần đặc biệt chú trọng đến tính an toàn, nhất là với hệ thống đường điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy… KANSAIVINA nỗ lực để luôn là một nhà thầu cơ điện có nhiều kinh nghiệm và đạt tiêu chuẩn ở trong và ngoài nước.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY
THÔNG MINH

KANSAIVINA tư vấn và áp dụng mô hình Nhà máy thông minh (Smart Factory) một cách bài bản và đồng bộ trong nhiều hạng mục thi công ngay từ khâu thiết kế trên bản vẽ đến quá trình thi công hạ tầng.

Các hệ thống nhà máy thông minh được triển khai phù hợp với đặc thù sản xuất từng nhà máy để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành, tăng hiệu quả quản lý, lưu trữ thông tin thông minh và chi tiết.

 

CHỨNG NHẬN

KANSAIVINA tự hào đáp ứng các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế từ Tập đoàn Chứng nhận Quốc tế TQCSI:

Hệ thống quản lý chất lượng

ISO 9001:2015

Hệ thống quản lý sự hài lòng

của khách hàng ISO 10002:2018

Hệ thống quản lý môi trường

ISO 14001:2015

Hệ thống quản lý an toàn sức

khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018